Tìm hiểu nhà xe thành công

 Công ty TNHH vận tải Thành Công thành lập tháng 3 năm 2002, ban đầu chủ yếu làm dịch vụ hành khách taxi tuyến ngắn trong nội ô thị xã Đồng Xoài. Với nguồn vốn nhỏ, phương tiện hoạt động chưa nhiều nhưng với phương châm “ Uy tín. chất lượng và đặt quyền lợi của Khách hàng lên hàng đầu ”. Bất kể ngày hay đêm, đội ngũ lái xe và nhân viên trực văn phòng của công ty đều đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng.

 Công ty TNHH vận tải Thành Công tự hào có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp. Điều dễ dàng nhận thấy khi bạn đến THÀNH CÔNG hay tiếp xúc qua điện thoại, nhân viên của chúng tôi sẽ luôn hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện nhất. VớiT phương châm “ Uy tín. chất lượng và đặt quyền lợi của Khách hàng lên hàng đầu ”. Bất kể ngày hay đêm, đội ngũ lái xe và nhân viên trực văn phòng của công ty đều đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng.

 Dịch vụ nhận chở hàng hóa nhanh giá tốt tại TPHCM được ra đời một phần cũng vì nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các khách hàng ngày càng tăng. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, yêu cầu về trọng lượng, yêu cầu về địa điểm cần giao công ty của chúng tôi sẽ có sự sắp xếp và sử dụng các loại xe tải khác nhau để chuyến hàng luôn được đảm bảo an toàn với đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ kỹ càng trước khi tham gia vận chuyển.

 XE GIƯỜNG NẰM CHẤT LƯỢNG CAO

 Dòng xe đời mới với thương hiệu Universe nổi tiếng, nội thất cấu trúc gường nằm 2 tầng hiện đại. Trang bị đầy đủ gồm; máy lạnh, tủ lạnh mini, dàn âm thanh với màn hình LCD, khay đựng vật dụng tại mỗi gường.

 Địa chỉ: Số 604 đường Phú Riềng Đỏ, P. Tân Xuân, TX. Đồng Xoài, Bình Phước

Số điện thoại xe thành công bình phước – Tổng đài xe thành công bình phước

 1900.6962

 

  

  

  

  

  

  

 Tag: công\ nhà nhaà nha vũng tàu bến sài gòn biên hòa vé chành từ miền tây đông sdt limousine dương bù đăng nai lộc trường dạy quận 7 lê hồng phong lai gửi long