Các trường đại học có khoa luật

 Trường luật cung cấp các chương trình cấp bằng đại học và sau đại học về luật. Dưới đây là những trường luật hàng đầu ở Việt Nam. Nó cũng được biết đến với những đóng góp cho ngành luật nước nhà với các các cựu sinh viên nổi tiếng

 Khoa luật đại học mở hà nội

 Cùng với định hướng cải cách tư pháp của Nhà nước và trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế, cơ hội nghề nghiệp của các sinh viên ngành Luật ngày càng mở rộng với rất nhiều sự lựa chọn công việc sau khi ra trường. Tuy nhiên, để có thể có được công việc tốt sau khi tốt nghiệp ngành Luật, người học cần trải qua những ngày tháng học tập, thực hành, thực tập nghiêm túc, và quan trọng hơn, việc lựa chọn được một môi trường học tập có chất lượng, uy tín được xem là yếu tố tiên quyết. Đại học Mở Hà Nội là một địa chỉ đáng quan tâm.

 Cơ sở 1: Phòng A3.3 Nhà B101, Nguyễn Hiền, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 Khoa luật ctu đại học cần thơ

 Khoa Luật trường Đại học Cần Thơ được thành lập vào tháng 2 năm 2000 trên cơ sở là Bộ môn Luật được thành lập vào tháng 9 năm 1998.

 Đào tạo 3 chuyên ngành Cử nhân

 1. Luật Hành chính,

 2. Luật Tư pháp,

 3. Luật Thương mại.

Địa chỉ: 2QH9+9WR, Cổng C ĐHCT, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

 Khoa luật đhqghn

 Khoa Luật trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội là trung tâm đào tạo, nghiên cứu luật uy tín và có truyền thống của đất nước với hơn 40 năm hình thành và phát triển. Ngày 30 tháng 7 năm 1976, Bộ trưởng Bộ Đại học và Trung học chuyên nghiệp ban hành Quyết định số 1087 thành lập Khoa Pháp lý thuộc Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội – cơ sở đào tạo cử nhân luật đầu tiên của nước Việt Nam thống nhất, tiền thân của Khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội hiện nay.

 Địa chỉ: Nhà E1, 144 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nộ

 Khoa luật học viện ngân hàng

 Khoa Luật, Học viện Ngân hàng được thành lập ngày 20/7/2017 (theo Quyết định số 1518/QĐ-NHNN). Tiền thân của Khoa Luật là Bộ môn Luật trực thuộc Ban Giám đốc. Văn phòng Khoa Luật được đặt tại Nhà A2, số 12 phố Chùa Bộc, quận Đống Đa, TP. Hà Nội. Website của Khoa Luật, Học viện Ngân hàng là: https://hvnh.edu.vn/law/vi/home.html.

 Địa chỉ: Phòng 301 – Nhà A2 (Tòa nhà 7 tầng), Số 12, Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

 Khoa luật đại học ngoại thương

 Khoa Luật của Trường Đại học Ngoại thương được thành lập vào ngày 30 tháng 7 năm 2012 (theo Quyết định số 869/QĐ/ĐHNT-TCHC của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương) trên cơ sở Bộ môn Luật thuộc Khoa Quản Trị Kinh doanh.

 Phòng B210, nhà B, Đại học Ngoại thương, Số 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 Khoa luật hutech

 Trụ sở: 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

 Khoa luật đại học duy tân

 Khoa Luật trường Đại học Duy Tân trước đây là Tổ bộ môn Luật trực thuộc Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn. Qua hơn 20 năm hoạt động, Tổ bộ môn Luật không ngừng phát triển, đi lên, luôn xứng đáng là Tổ bộ môn chủ lực bởi đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình, năng động và có trình độ, chuyên môn cao.

 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

 Khoa luật ou đại học mở TP HCM

 Khoa Luật được thành lập theo Quyết định 1328/QĐ-ĐHM ngày 09 tháng 10 năm 2015 của Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh trên cơ sở tách ra từ Khoa Kinh tế và Luật (được thành lập vào năm 2009).

 Địa chỉ: Phòng 102, Số 35-37 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM

 Khoa luật đại học vinh

 Tên tiếng Việt: Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn – Trường Đại học Vinh

 Tên tiếng Anh: College of Social Sciences and Humanities – Vinh University (SSH-VU)

 Địa chỉ liên hệ: tầng 3 nhà A0, cơ sở 1 Trường Đại học Vinh, số 182 Lê Duẩn, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Website: http://cssh.vinuni.edu.vn; Email: cssh@vinhuni.edu.vn; Facebook: Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn – Trường Đại học Vinh.

 Khoa luật đại học đà lạt

 Khoa Luật học – Trường Đại học Đà Lạt được Bộ Giáo dục và Đào tạo thành lập theo Quyết định số 3585/QĐ-BGDĐT ngày 07 tháng 7 năm 2003 trên cơ sở Ban Luật học thuộc trường Đại học Đà Lạt. Khoa Luật học – trường Đại học Đà Lạt cũng là một trong 6 cơ sở đào tạo luật đầu tiên trong cả nước.

 Địa chỉ: Số 1 – Phù Đổng Thiên Vương, Đà Lạt, Lâm Đồng.

 Khoa luật đại học kinh tế đà nẵng

 Là một trong những khoa mới được thành lập của Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng, trong những năm qua Khoa Luật đã không ngừng xây dựng, hoàn thiện về cơ cấu tổ chức đồng thời với việc phát triển đội ngũ giảng viên cả về số lượng và chất lượng. Ý thức được việc nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ giảng viên là một nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu, Khoa Luật đã và đang tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để tất cả giáo viên được tiếp cận, học tập nghiên cứu ở các nước có nền giáo dục và khoa học pháp lý tiên tiến trên thế giới.

 71 Ngũ Hành Sơn, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà nẵng

  

  

  

  

  

  

  

  

  

 Tag: tmas1 hou vn/khoa luật/ dtu ueh điểm chuẩn đhqg