Diệp Lâm Anh hậu ly hôn

 Mới đây, Diệp Lâm Anh xuất hiện trong 1 sự kiện hậu ly hôn. Khi được hỏi về chuyện con cái nghĩ gì về sự chia ly của bố mẹ, người đẹp 8x cho hay: “Hiện tại các con đều còn nhỏ cho nên nó chưa biết. Tôi nghĩ là trẻ con bây giờ rất là thông minh, nhiều khi bố mẹ không cần nói thì nó cũng sẽ cảm nhận được nhưng các bé không hỏi về chuyện đó”.

 

 Ngoài ra, Diệp Lâm Anh cũng chia sẻ thêm cô sắp xếp thời gian để cả hai có thể cùng chăm sóc con chung. Trong lúc đi làm, Diệp Lâm Anh sẽ đưa con về với ông bà nội. Sau khi làm việc xong, cô sẽ đón các con trở lại nhà riêng. “Cả ngày thì cả hai bên vẫn sẽ được gặp và chăm sóc tụi nhỏ”, Diệp Lâm Anh chia sẻ. Về mối quan hệ với chồng hậu ly hôn, người đẹp bày tỏ: “Bây giờ rất là văn minh rồi. Không thể đi chung cùng với nhau nữa thì vẫn có thể làm bạn và dành những điều tốt nhất cho các con”.

 Sau biến cố hôn nhân, Diệp Lâm Anh hiện nay vẫn suy nghĩ tích cực và lạc quan. Ngoài ra, cô chia sẻ đang phải đối mặt, giải quyết những khó khăn trong chuyện kinh doanh của mình. Trước đó, ồn ào hôn nhân của Diệp Lâm Anh và ông xã thiếu gia Nghiêm Đức từng là tâm điểm sự chú ý của cư dân mạng.

 Nguồn: https://kenh14.vn/diep-lam-anh-hau-ly-hon-chong-thieu-gia-hien-tai-con-toi-con-nho-nen-chua-biet-chuyen-cua-bo-me-2022040913005056.chn

  

  

  

  

 Tag: diệp lâm anh ly hôn