Những luật sư giỏi quyền lực nhất thế giới

Luật sư cao cấp thế giới là gì

 Một luật sư đẳng cấp quốc tế là một người có tay nghề cao và am hiểu luật pháp. Họ cũng có thể sử dụng các kỹ năng của mình để đưa ra giải pháp cho các trường hợp pháp lý phức tạp.

 Không nên nhầm lẫn một luật sư đẳng cấp thế giới với một người là chuyên gia trong một lĩnh vực luật cụ thể. Một chuyên gia có thể có nhiều kinh nghiệm hơn, nhưng họ thiếu kiến thức chung mà một luật sư đẳng cấp thế giới có.

Những luật sư giỏi quyền lực nhất thế giới

 Hillary Clinton – cựu Bộ trưởng bộ ngoại giao Hoa Kỳ

 Từ lúc nhỏ, bà đã là một nữ sinh xuất sắc, thông  minh mẫn tiệp và đạt được những thành tích ngoại hạng trong học tập. Bà từng là một đối thủ đáng gờm, sau đó là một trợ thủ đắc lực của tổng thống Obama, từng giữ những vị trí quan trọng của nước Mỹ như Bộ trưởng bộ ngoại giao, Thượng nghị sĩ quốc hội Hoa Kỳ… và là một trong những người phụ nữ quyền lực nhất trên vũ đài chính trị thế giới.

 Tập Cận Bình – lãnh đạo tối cao của Trung Quốc

 Ông là Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 18, Chủ tịch Quân Ủy Trung ương, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và là nhân vật số một trong Ban Thường vụ Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Trung Quốc, cơ quan thực quyền cao nhất nước này. Ông là con trai của Cựu phó thủ tướng Trung Quốc Tập Trọng Huân. Ông học đại học luật Thanh Hoa và lấy bằng tiến sĩ luật tại đây.

 Barack Obama – tổng thống Mỹ

 Barack Obama là tổng thống đời thứ 44 của Mỹ và là tổng thống da màu đầu tiên tại nước này. Ông tốt nghiệp đại học luật Havard, là sinh viên xuất sắc và giữ vai trò chủ tịch Harvard Law Review. Ông từng làm luật sư về dân quyền và dạy luật hiến pháp tại Trường Luật Viện Đại học Chicago. Năm 2010, ông được trao giải Nobel hòa bình và là 1 trong 3 vị tổng thống được toàn nước Mỹ yêu thích nhất sau 44 đời tổng thống.

 Vladimir Vladimirovich Putin – Tổng thống Nga

 ladimir Putin là tổng thống thứ hai của Liên bang Nga thời kỳ hậu Xô viết, sau đó giữ chứ Thủ Tướng Nga và hiện đang là Tổng thống Nga đời thứ 4. Putin được giới truyền thông khen ngợi vì đã phục hồi sức mạnh của một quốc gia sau những năm cầm quyền hỗn loạn của Yeltsin. Trong tám năm cầm quyền, nền kinh tế đã ra khỏi cơn khủng hoảng với GDP tăng gấp 6 lần. Putin tốt nghiệp Ban quốc tế Khoa luật Đại học Quốc gia St. Petersburg năm 1975.

  

  

  

  

  

  

 Tag: nổi tiếng công ty lớn ai