Giấy phép kinh doanh có vay vốn được không

Giấy phép kinh doanh có vay vốn được không

 Xin giấy phép kinh doanh là bước đầu tiên để bắt đầu một doanh nghiệp mới. Với giấy phép kinh doanh, bạn được phép cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong khu vực của mình. Tuy nhiên, nếu bạn không có tiền mặt để bắt đầu công việc kinh doanh này, bạn có thể đăng ký một khoản vay dựa trên giấy phép kinh doanh

 Hiện nay, rất nhiều ngân hàng trên thị trường đều hỗ trợ cho vay tiền dựa trên GPKD, trong đó có những ngân hàng lớn như: BIDV, VPBank, Vietcombank, Agribank…

Thủ tục vay vốn bằng giấy phép kinh doanh

 Chuẩn bị hồ sơ vay bao gồm:

  • Mẫu đơn đề nghị vay vốn được cấp bởi Ngân hàng hỗ trợ.
  • Giấy tờ tùy thân: CMND/Căn cước công dân.
  • Bản gốc hoặc bản photo hộ khẩu/KT3.
  • Hình chụp bản gốc GPKD, khi GPKD là hộ kinh doanh cá thể cần bổ sung thêm biên lai đóng thuế hoặc biên lai thuế môn bài.

 Ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định thông tin hồ sơ xin vay vốn

 Thông báo hạn mức chấp nhận và giải ngân vốn vay

Vay vốn bằng giấy phép kinh doanh agribank

 Agribank cho vay đối với khách hàng là cá nhân nhằm đáp ứng nhu cầu vốn hợp pháp ngoài nhu cầu vốn phục vụ đời sống, bao gồm nhu cầu vốn của pháp nhân, cá nhân và nhu cầu vốn của hộ kinh doanh, doanh nghiệp tư nhân mà cá nhân vay vốn là chủ hộ kinh doanh, chủ doanh nghiệp tư nhân.

Vay vốn bằng giấy phép kinh doanh vietcombank

 Lãi suất của sản phẩm vay này đang ở mức 0,8% – 1%/tháng cho thời hạn vay từ 6 đến 60 tháng. Tuy nhiên, đây chỉ là mức lãi suất tham khảo mà thôi. Lãi suất chính xác nhất phụ thuộc vào số tiền vay và mặt hàng đang kinh doanh, giấy phép kinh doanh.

  

  

  

  

  

  

  

 Tag: theo the tín qua thế vay tiền bằng giấy phép kinh doanh