Giới thiệu về công ty samsung Việt Nam

 Giới thiệu về công ty samsung Việt Nam là công ty con của Samsung Electronics, là công ty công nghệ hàng đầu thế giới.

 Samsung Việt Nam được thành lập vào năm 2007 với mục tiêu cung cấp các sản phẩm sáng tạo và chất lượng cao cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Nó cũng được tạo ra để cung cấp cho người tiêu dùng khả năng tiếp cận với các công nghệ và cải tiến mới nhất của Samsung.

Công ty samsung Bắc Ninh

 Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (SEV), trụ sở tại Khu công nghiệp Yên Phong I, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, là thành viên của tập đoàn Điện tử Samsung, Hàn Quốc chuyên sản xuất điện thoại di động và các sản phẩm điện tử công nghệ cao. Tại Việt  Nam, SEV được đánh giá là một trong những công ty có môi trường làm việc hiện đại và tốt nhất; chính sách tiền lương, thưởng cạnh tranh với mục tiêu công bằng, nâng cao hiệu quả làm việc và tăng cường sự gắn bó của các thành viên.

 Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4/2009, Công ty TNHH Samsung Eletronics Việt Nam (SEV) đã bước đầu gặt hái được những thành công nhất định và đang là một trong những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thành công nhất tại Việt Nam. Sau hơn 3 năm đi vào hoạt động, mốc kim ngạch  xuất khẩu trong năm 2011 của SEV đạt gần 6 tỉ USD, đóng góp khoảng 6% tổng doanh thu xuất khẩu trong năm 2011 của Việt Nam. Với kết quả này, SEV đã từng bước thực hiện sứ mệnh của mình là góp phần vào sự phát triển Kinh tế – Xã hội của Việt Nam, giúp thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị Việt – Hàn.

 SEV là một trong những nhà máy sản xuất điện thoại di động lớn nhất trên Thế giới với dây chuyền sản xuất hiện đại và khép kín. Sản phẩm của SEV được xuất khẩu đến nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu, trong đó có hơn 55,2% sản phẩm được bán trên thị trường châu Âu, thị trường luôn được xem là khắt khe và khó tính nhất hiện nay. SEV đặt mục tiêu trở thành một trong những Công ty được ngưỡng mộ nhất tại Việt Nam và tiếp tục góp phần đưa Samsung trở thành thương hiệu được yêu thích nhất của người tiêu dùng.

Công ty samsung Thái Nguyên

 Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT), có trụ sở tại Khu Công nghiệp Yên bình, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên (cách Thành phố Thái Nguyên khoảng 25 km) được khởi công xây dựng vào ngày 25/3/2013 và bắt đầu đi vào sản xuất từ tháng 3 /2014. SEVT có tổng vốn đầu tư gần 5 tỷ USD, thu hút gần 60.000 lao động vào cuối năm 2015; dự kiến đến năm 2016, Tổ hợp công nghệ Samsung Thái Nguyên sẽ thu hút 80.000 lao động.

 SEV và SEVT là 2 Khu tổ hợp sản xuất điện thoại di động lớn nhất của Tập đoàn Samsung trên toàn thế giới, có dây chuyền sản xuất khép kín từ linh kiện cho đến sản phẩm hoàn thiện. Sản phẩm được xuất khẩu tới 52 quốc gia và vùng lãnh thổ. SEV và SEVT là những dự án đầu tư nước ngoài tiêu biểu tại Việt Nam, góp phần đưa Việt Nam cùng với Hàn Quốc, Trung quốc, Ấn độ và Brazil trở thành những mắt xích chiến lược trong chuỗi cung ứng toàn cầu của Samsung.Với năng lực sản xuất 150 triệu sản phẩm 1 năm, hai Nhà máy SEV và SEVT đang cung cấp khoảng 30% tổng sản lượng điện thoại của Samsung trên toàn thế giới.

 Trong những tháng 4,5,6,7/2015 SEVT đã sản xuất và tiêu thụ trên 4,4 triệu chiếc điện thoại thông minh, hơn 1,7 triệu chiếc máy tính bảng các loại. Trong tổng sản lượng điện thoại thông minh sản xuất hàng tháng, luôn có gần 60% là điện thoại thông minh 3G, còn lại là 3G. Đối với máy tính bảng thì khoảng 40% là loại 3G, còn lại là 2G. Ngoài ra hàng tháng, Công ty cũng sản xuất và tiêu thụ thêm khoảng từ 25 đến 30.000 chiếc bao da ốp lưng điện thoại di động. Dự kiến doanh thu xuất khẩu năm 2015 đạt 35 tỷ USD.

Công ty samsung tuyển dụng sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật

 Công ty Samsung Việt Nam Thái Nguyên (SEVT) đánh giá cao chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật, học sinh sinh viên (HSSV) tốt nghiệp ra trường nhanh chóng thích nghi với sản xuất, có tác phong làm việc công nghiệp, năng động sáng tạo và phát huy tốt năng lực chuyên môn của mình.

 Trong tất cả các Trường đại học và cao đẳng đóng trên địa bàn Tỉnh Thái Nguyên, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật là trường duy nhất được SEVT ưu tiên trực tiếp đến trường tuyển dụng những HSSV vừa mới tốt nghiệp ra trường.

 Chương trình thi tuyển của SEVT mỗi đợt đã thu hút hàng trăm tân cử nhân cao đẳng và trung cấp tham gia. Nội dung thi gồm 2 phần: Thi lý thuyết và phỏng vấn trực tiếp. Nếu HSSV thi đạt cả 2 phần sẽ được SEVT tuyển dụng vào làm việc tại SEVT với vị trí việc làm là Kỹ thuật viên. Công việc của Kỹ thuật viên là quản lý nhân viên sản xuất, với mức lương hấp dẫn khoảng từ 7 – 10 triệu đồng/1 tháng, được hỗ trợ bữa ăn ca, được chăm sóc sức khỏe, được mời gia đình tới tham quan Công ty, phúc lợi xã hội tốt, được xe ca của Công ty đưa đón hàng ngày. Nếu làm thêm giờ lương còn cao hơn nhiều. Tỷ lệ trúng tuyển được vào làm Kỹ thuật viên tại SEVT của HSSV Trường  Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật là rất cao, chiếm tỷ lệ từ 80 – 90%

  

  

  

  

  

  

  

 Tag: quận 9 tuyen display electronic vina chỉ ở sámung