Giới thiệu về công ty du lịch vietravel

 Vietravel là công ty du lịch có trụ sở tại Việt Nam. Họ cung cấp dịch vụ du lịch cho khách hàng ở Việt Nam, Mỹ và Châu Âu.

 Công ty cung cấp các tour du lịch đến Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, cũng như các trải nghiệm văn hóa như lớp học nấu ăn và biểu diễn âm nhạc truyền thống Việt Nam. Vietravel cũng có đội ngũ chuyên viên giúp khách hàng lên kế hoạch cho chuyến đi, tư vấn những điều nên làm và tham quan trong chuyến tham quan.

 Đối với tour trong nước, Vietravel chiếm lĩnh phần lớn thị phần tại hầu hết các điểm đến từ Hà Nội, Hạ Long, Sapa, Bái Đính,Tràng An, đến cung đường Di sản Miền Trung như Huế, Phong Nha, Đà Nẵng, Hội An, và toàn bộ các tuyến biển từ Nha Trang, Phan Thiết, Côn Đảo, Phú Quốc,… đến các tour vùng cao nguyên như Fansipan, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Kontum, GiaLai, các tour về miền sông nước Tây Nam bộ như Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang….

 Với những nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, Vietravel không chỉ trở thành doanh nghiệp lữ hành uy tín đứng đầu tại Việt Nam (theo kết quả khảo sát và công bố của Vietnam Report 2017, 2018, 2019, 2020), mà còn vinh dự nhận nhiều giải thưởng cao quý được Đảng và Chính phủ trao tặng.

 Đặc biệt, ngày 26-12-2020, Vietravel Airlines chính thức ra mắt, trở thành mảnh ghép hoàn chỉnh trong hệ sinh thái dịch vụ lữ hành hàng không của Vietravel Holdings.

 190 Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

 Tel : (84-28) 3822 8898

 Fax : (84-28) 3829 9142

 E-mail : info@vietravel.com

 Xem thêm:

 Luật sĩ quan quân đội

 thi hành án dân sự

 tố tụng hành chính

 luật 85

 nghị định 40

 luật nhà ở 03

 nghị định 99

 bộ luật hình sự

 nghị định 04

 hợp đồng học việc

 hợp đồng thương mại

 tách hộ khẩu sau ly hôn

 hợp đồng bảo mật thông tin

  

  

  

  

  

  

  

 Tag: lich viettravel thông tin giới thiệu viet travel