Giới thiệu về công ty du lịch vietravel

Vietravel là công ty du lịch có trụ sở tại Việt Nam. Họ cung cấp dịch vụ du lịch cho khách hàng ở Việt Nam, Mỹ và Châu Âu.

Công ty cung cấp các tour du lịch đến Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, cũng như các trải nghiệm văn hóa như lớp học nấu ăn và biểu diễn âm nhạc truyền thống Việt Nam. Vietravel cũng có đội ngũ chuyên viên giúp khách hàng lên kế hoạch cho chuyến đi, tư vấn những điều nên làm và tham quan trong chuyến tham quan.

Đối với tour trong nước, Vietravel chiếm lĩnh phần lớn thị phần tại hầu hết các điểm đến từ Hà Nội, Hạ Long, Sapa, Bái Đính,Tràng An, đến cung đường Di sản Miền Trung như Huế, Phong Nha, Đà Nẵng, Hội An, và toàn bộ các tuyến biển từ Nha Trang, Phan Thiết, Côn Đảo, Phú Quốc,… đến các tour vùng cao nguyên như Fansipan, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Kontum, GiaLai, các tour về miền sông nước Tây Nam bộ như Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang….

Với những nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, Vietravel không chỉ trở thành doanh nghiệp lữ hành uy tín đứng đầu tại Việt Nam (theo kết quả khảo sát và công bố của Vietnam Report 2017, 2018, 2019, 2020), mà còn vinh dự nhận nhiều giải thưởng cao quý được Đảng và Chính phủ trao tặng.

Đặc biệt, ngày 26-12-2020, Vietravel Airlines chính thức ra mắt, trở thành mảnh ghép hoàn chỉnh trong hệ sinh thái dịch vụ lữ hành hàng không của Vietravel Holdings.

190 Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel : (84-28) 3822 8898

Fax : (84-28) 3829 9142

E-mail : info@vietravel.com

Xem thêm:

Luật sĩ quan quân đội

thi hành án dân sự

tố tụng hành chính

luật 85

nghị định 40

luật nhà ở 03

nghị định 99

bộ luật hình sự

nghị định 04

hợp đồng học việc

hợp đồng thương mại

tách hộ khẩu sau ly hôn

hợp đồng bảo mật thông tin

 

 

 

 

 

 

 

Tag: lich viettravel thông tin giới thiệu viet travel