Về giấy phép của bộ y tế về sản phẩm vital enzyme

 Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (CT&BVNTD) xác nhận đến nay chưa có đơn vị/doanh nghiệp nào có tên Vital4U, VitalGroup được cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp theo quy định hiện hành của Việt Nam.

 Do đó, để tránh rủi ro về vật chất và pháp lý cho người dân, Cục CT&BVNTD khuyến cáo người dân tìm hiểu kỹ thông tin, cân nhắc KHÔNG tham gia hoạt động kinh doanh theo hình thức đa cấp trái phép của mạng lưới này.

 

Hiện nay trên phương tiện Internet có đăng tải các nội dung giới thiệu sản phẩm thực phẩm chức năng có tên “Vital Enzyme” có khả năng chữa “bách bệnh” từ bệnh ngoài da, nấm đến đau cơ, xương, khớp, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, huyết áp cao …và ngay kể cả nan y như ung thư. Đi kèm với các thông tin quảng bá sản phẩm Vital enzyme, cũng có rất nhiều video clip hướng dẫn về việc người mua sản phẩm này tham gia mạng lưới để được trả thưởng và hoa hồng.

 Hoạt động kinh doanh này được vận hành qua một trang web có địa chỉ: vital4u.net

 Nguồn: https://moit.gov.vn/tin-tuc/thi-truong-nuoc-ngoai/canh-bao-dau-hieu-kinh-doanh-da-cap-trai-phep-tai-viet-nam-t.html

  

  

  

  

  

 Tag: giấy phép của bộ y tế về sản phẩm vital enzyme